Giới thiệu trường - 学校简介

Trong bối cảnh toàn cầu hoá hiện nay, việc học ngoại ngữ là một yêu cầu rất cần thiết của đại bộ phận người dân Việt Nam. Với mong muốn đóng góp vào phong trào xã hội hóa Giáo dục, đặc biệt là ở lĩnh vực tiếng Hoa, chúng tôi đã quyết định cho ra đời Trường Hoa Văn Thế Giới. Việc thành thạo thêm một ngoại ngữ sẽ giúp kiến thức của bạn mở rộng hơn để bạn tự tin hơn, có nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong tương lai.
Tuy nhiên, làm thế nào để học tốt ngoại ngữ, làm thế nào để có thể vận dụng những điều đã được học vào cuộc sống cũng như công việc hằng ngày thì không phải dễ dàng. Có nhiều người đã dành rất nhiều thời gian và công sức cho việc học ngoại ngữ nhưng kết quả thì không được như mong đợi. Hoa Văn Thế Giới giúp bạn học ngoại ngữ một cách thực sự hiệu quả và có khả năng vận dụng những điều đã học vào thực tiễn cuộc sống và công việc hàng ngày.
Trường Hoa Văn Thế Giới (gọi tắt là SHX), được thành lập bởi công ty TNHH Giáo Dục Hoa Văn Thế Giới theo quyết định số 2237/QĐ-GDĐT-TC của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh.Trường Hoa Văn Thế Giới là trường chuyên đào tạo tiếng Hoa có uy tín tại Việt Nam đối với các môn Hoa Văn Nghe Nói, Hoa Văn Tổng Quát, Thi Chứng Chỉ Quốc Gia trình độ A, B, C, Thi Chứng Chỉ Hán Ngữ Quốc tế HSK, Hoa Văn Thiếu Nhi một số môn tiếng Hoa liên quan. Trường góp phần vào việc nâng cao trình độ ngoại ngữ tiếng Hoa cho mọi đối tượng, cung cấp các chương trình học đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội theo chuẩn mực Hán ngữ Trung Quốc. Trường đào tạo tiếng Hoa theo phương pháp “Lấy Người Học Làm Trọng Tâm”.

HINH TRUONG
Học tiếng Trung Online: Halloween/万圣节