Trường Hoa Văn Thế Giới

Tuyển Nhân Viên Ghi Danh

Slide1

Tuyển Nhân Viên Ghi Danh

Do nhu cầu phát triển của trường, chúng tôi đang cần tuyển nhân viên ghi danh làm việc theo ca 4 tiếng/ngày (làm giờ cố định, không tăng ca).

Mô tả công việc: phụ trách công việc chiêu sinh, tư vấn chương trình học cho học viên đến ghi danh.

Điều kiện: nhanh nhẹn, ngoại hình khá, không cần kinh nghiệm, sẽ được tập huấn sau khi trúng tuyển, biết nói tiếng Quảng Đông hoặc tiếng phổ thông càng tốt.

- Ca 2: Từ 17h15-21h15

Mức lương: Hưởng lương cố định hàng tháng; hưởng thưởng từng tháng khi đạt chỉ tiêu chiêu sinh.

Hồ sơ gồm: Đơn xin việc, sơ yếu lí lịch, photo hộ khẩu và CMND.

* Nộp hồ sơ và phỏng vấn tại Trường Hoa Văn Thế Giới, địa chỉ: 32 - 34 Nguyễn Chí Thanh (nd), P.16, Q.11, Tp.HCM, Điện thoại: 0933457003.