Khóa luyện thi HSK - giải pháp chinh phục thành công Hán Ngữ/汉语水平考试练考班

Khóa luyện thi HSK - giải pháp chinh phục thành công Hán Ngữ cho những học viên

Hán ngữ là một trong những ngôn ngữ phổ biến và hữu dụng hàng đầu. Điều này đang khiến cho tỷ lệ người Việt học tiếng Hán đang ngày càng tăng cao hơn. Khóa luyện thi HSK Tại trường Hoa Văn Thế giới với những ưu thế của mình trở thành giải pháp để các học viên chinh phục thành công kỳ thi Hán Ngữ quốc tế HSK và ứng dụng được ngôn ngữ này trong cuộc sống hàng ngày.

Với phương pháp học sáng tạo, kết hợp giữa yếu tố học thuật là ứng dụng cùng đội ngũ giáo viên năng động, giàu nhiệt huyết, Khóa luyện thi HSK đem đến cho những học viên những giải pháp hoàn hảo để phát triển kỹ năng của mình một cách hiệu quả nhanh chóng nhất.

KHOA LUEYN THI HSK

Khóa luyện thi HSK đem đến chất lượng giảng dạy hiệu quả giúp người học dễ dàng chinh phục Hán Ngữ

Giới thiệu về khóa luyện thi HSK - Hán ngữ:

Khóa luyện thi HSK được tổ chức bởi trường Hoa Văn Thế giới - Một trong những trường đào tạo tiếng Hoa chất lượng cao trên thị trường hiện nay. Khóa học được tổ chức nhằm đem đến cho người học các cấp độ khác nhau từ giao tiếp cơ bản, mở rộng các chủ đề để nghe nói, giúp học viên có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để đảm bảo việc sử dụng tiếng Hoa và có được kỳ thi Hán Ngữ quốc tế chất lượng nhất.
Khóa học diễn ra dưới nhiều cấp độ khác nhau từ HSK 1 đến HSK 6, với mức độ khó được phân bậc, đem đến cho các học viên nguồn kiến thức đảm bảo để học viên có thể hoàn thiện công việc học của mình một cách tốt nhất.

IMG 9667

Khóa học đem đến cho các học viên nguồn kiến thức và kỹ năng tốt để ứng dụng trong công việc và cuộc sống

Các khóa học luyện thi HSK đem đến những gì cho học viên?
bạn mong muốn được học tiếng Hoa hiệu quả, tiết kiệm thời gian, tăng độ hứng thú trong học tập và chinh phục thành công các thang bậc khi học ngoại ngữ nhưng lại không biết phương pháp học cụ thể nên được sắp xếp như thế nào? Khóa học luyện thi HSK sẽ là phương án trả lời thuyết phục nhất dành cho bạn.

IMG 9631

Người học được trải nghiệm các cấp học với mức khó tăng dần để sử dụng thành tạo tiếng Hán

Các cấp học tại HSK được sắp xếp với mức độ khó tăng dần bao gồm:

Cấp học HSK 1 - Tạo nền tảng ban đầu cho khóa học
Các học viên chưa bao giờ được tiếp xúc với tiếng Hoa sẽ học được các từ vựng cơ bản và có khả năng giao tiếp ban đầu. Đồng thời, chuẩn bị sẵn sàng về cả mặt tinh thần lẫn kiến thức cho các cấp học tiếp Hán cao hơn.

Đề thi HSK 1 có đáp án:

Cấp học HSK 2 - Đem đến trình độ hạng ưu của tiếng Hán sơ cấp
HSK 2 giúp người học có thể giao tiếp cơ bản với từng vùng chủ đề khác nhau, tự tin hơn với vốn tiếng Hán của mình. Đồng thời, cấp học này cũng đem đến cho các học viên trình độ hạng ưu của tiếng Hán sơ cấp.

Đề thi HSK 2 có đáp án:

Cấp học HSK 3 - Tự tin giao tiếp khi đi du lịch Trung Quốc
Với trình độ cấp học HSK 3, người học có thể đảm bảo được các yếu tố cần thiết để giao tiếp tốt trong nhiều hoàn cảnh khác nhau từ học tập, làm việc hoặc sinh hoạt hàng ngày. Đặc biệt, lúc này học viên sẽ có thể dễ dàng giao tiếp với người bản xứ khi đi du lịch Trung Quốc.

Đề thi HSK 3 có đáp án:

Cấp độ HKS 4 - mở rộng vùng chủ đề giao lưu như người bản xứ
Cấp độ HSK 4 giúp người dùng mở rộng vùng chủ đề giao lưu một cách hiệu quả và tăng sự tự tin khi trò chuyện về vùng chủ đề ấy với những người bản xứ.

Đề thi HSK 4 có đáp án:

Cấp độ HSK 5 - giúp học viên dễ dàng tiếp thu các ấn phẩm truyền thông tiếng Hoa
Các ấn phẩm truyền thông tiếng Hoa với mức độ khó cao và vốn từ đa dạng. Với những ai đã chinh phục cấp học HSK 5, có thể dễ dàng tiếp thu các tạp chí, phim điện ảnh, truyền hình, sách, tiếng Hoa mà không cần đến sự trợ giúp của phụ đề hay thuyết minh.

Đề thi HSK 5 có đáp án:

Cấp độ HSK 6 - Sử dụng trôi chảy tiếng Hán
Lúc này, người dùng hoàn toàn có thể tự tin sử dụng tiếng Hán như là ngôn ngữ thứ 2 của mình. Trình bày những điều mình suy nghĩ bằng tiếng Hán một cách trôi chảy và hiệu quả nhất.
 Những ưu điểm trong khóa học HSK - Trường Hoa Văn Thế giới:
Khóa học HSK được thực hiện bởi đội ngũ giáo viên là những người có trình độ cao, có kinh nghiệm giảng dạy nhất định cùng phẩm chất, năng động, sáng tạo, khơi dậy sự hứng thú trong học tập của các học viên và làm tăng kỹ năng cho học viên trong khoảng thời gian nhanh chóng nhất.

IMG 9578

Trường Hoa Văn Thế giới đem đến cho người học những hiệu quả trong việc ứng dụng và có kỳ thi tốt nhất

Đồng thời, khi đến với khóa luyện thi HSK, học viên cũng sẽ nhận được những phương pháp cần thiết để vượt qua kỳ thi Hán Ngữ Quốc tế diễn ra vào tháng 4/2019. Sau khi có được chứng nhận về trình độ tiếng Hoa, các học viên có thể tự tin với kỹ năng ngoại ngữ tiếng Hoa và làm việc hiệu quả hơn.

Chi phí khóa luyện thi HSK tại Hoa Văn Thế giới là:
HSK 3,4,5: Đồng giá 1.200.000đ/khóa/40 tiết và được tặng kèm toàn bộ tài liệu luyện thi cập nhật mới nhất)
Khai giảng ngày 19/02/2019 học thứ 3-5-7 từ 19h35 đến 21h05

Lệ phí thi HSK:

·        HSK 1: 360.000 đồng
·        HSK 2: 480.000 đồng
·        HSK 3: 600.000 đồng
·        HSK 4: 720.000 đồng
·        HSK 5: 840.000 đồng
·        HSK 6: 960.000 đồng

IMG 1073

Học viên tìm hiểu thông tin và nộp lệ phí thi HSK tại Trường Hoa Văn Thế Giới

Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc có thể liên hệ với trường Hoa Văn Thế giới theo các phương cách sau để nhận được sự tư vấn kỹ càng hơn.
Địa chỉ 32 – 34 Nguyễn Chí Thanh, P.16, Q.11, tp.HCM
Điện thoại: 028. 36022579 – 028.3965349